Chat với CHÚNG TÔI

CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HANDMADE

Thứ ba - 15/10/2019 08:30

Từ lâu, các sản phẩm handmade luôn chiếm được tình cảm của người yêu thích bởi tính độc lạ, cá tính và đặc biệt là “không đụng hàng” với các sản phẩm được sản xuất hàng loạt theo khuôn mẫu trên thị trường.

Được tạo ra từ đôi bàn tay khéo léo, khối óc sáng tạo và cả sự tỉ mỉ, cẩn thận trong từng công đoạn lựa chọn, kết hợp các vật liệu,…các sản phẩm handmade tại TiBi luôn được người dùng ưa chuộng và thường xuyên trong tình trạng “cháy hàng”.

Bạn có thể dùng các sản phẩm handmade để trang trí góc làm việc, ngôi nhà. Với nét riêng biệt không hòa trộn lẫn với bất kỳ sản phẩm nào, các sản phẩm handmade giúp “tô điểm” cho góc làm việc, ngôi nhà thêm sinh động, giúp giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Trang trí lễ hội, noel: Giáng sinh là thời điểm tuyệt vời để bạn trang trí ngôi nhà bằng các sản phẩm handmade xinh xắn. Trang trí noel bằng cây thông, bông tuyết, vòng nguyệt quế từ lá cây thông, quả thông khô hoặc tặng những món quà handmade nhỏ xinh cho bạn bè, người thân.

Sắp bước vào mùa lễ hội, noel, quý khách có nhu cầu làm đồ handmade, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi.

Đặc biệt, ngoài cung cấp các sản phẩm handmade, TiBi cũng là đơn vị chuyên về thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, trang trí tiệc, tổ chức sinh nhật, band nhạc, MC hoạt náo, chú hề và dịch vụ F&B.

Mọi thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ TiBi Group qua Hotline:  0918 583 568 - 0945 174 866  

Địa chỉ: 235/28 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP. HCM
Email: contact@tibigroup.com