Chat với CHÚNG TÔI

XÂY DỰNG NỘI DUNG, CHĂM SÓC FANPAGE, WEBSITE

Thứ năm - 24/10/2019 09:13

Fanpage, website được xem là cầu nối để truyền tải các sản phẩm của thương hiệu đến với người dùng. Vận hành một website, fanpage đảm bảo tính chuyên nghiệp sẽ giúp tăng độ tương tác và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

TiBi Group luôn hiểu được tầm quan trọng của việc này nên chúng tôi xây dựng đội ngũ content và thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp, phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Về nội dung

- Để đảm bảo các sản phẩm của doanh nghiệp đến với các đối tượng người dùng, đội ngũ content tìm hiểu kỹ về sản phẩm, nắm bắt và am hiểu tâm lý khách hàng để biên soạn những nội dung phù hợp nhất.

- Lên kế hoạch xây dựng nội dung websites, fanpage, thường xuyên cập nhật nội dung, sản phẩm, do doanh nghiệp cung cấp.

- Luôn tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo để cho ra những nội dung hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng, giúp website, fanpage duy trì lâu dài và phát triển lớn mạnh.

- Viết bài chạy quảng cáo Facebook, Google adword, viết bài chuẩn SEO nhằm tăng độ tương tác và tìm kiếm khách hàng.

- Tìm kiếm khách hàng trên fanpage, website.

Về hình ảnh

Bên cạnh đội ngũ content, TiBi Group có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, phụ trách, hỗ trợ về hình ảnh. Dù bạn chuyên kinh doanh về lĩnh vực gì, TiBi Group cũng có thể hỗ trợ tốt nhất để bạn xây dựng hình ảnh ấn tượng với khách hàng.

- Thiết kế hình ảnh đẹp, bố cục rõ ràng minh họa cho từng nội dung, đảm bảo tính thẩm mỹ tạo sự chú ý với người dùng.

- Luôn sáng tạo trong từng ý tưởng, cho ra các sản phẩm thiết kế sống động, đẹp mắt.

- Ngoài ra, TiBi Group cũng là nơi chuyên về thiết kế backdrop, standee, standcard, banner thông báo sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi….

Sự tin tưởng và hài lòng từ quý khách chính là niềm vui của TiBi Group. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với TiBi Group qua Hotline: 0918 583 568 - 0945 174 866