Chat với CHÚNG TÔI

Giới thiệu

Chủ nhật - 31/01/2016 08:35

Chúng tôi là ai ?

TiBi Group là công ty dịch vụ tư vấn, giải pháp kinh doanh, quản lý nhân sự hiệu quả cho doanh nghiệp, được thành lập vào năm 2015. Chúng tôi nhận ra rằng những khó khăn của doanh nghiệp khi mới bắt đầu kinh doanh hoặc hệ thống nhân sự chưa đi vào quy trình để xây dựng thương hiệu cũng như phát triển công ty trên thị trường.

Tuy nhiên để củng cố lại toàn bộ, chắc chắn doanh nghiệp phải chi trả một số tiền rất lớn và cũng mất không ít thời gian, công sức. Như vậy, chỉ có công ty lớn họ mới đủ sức trang trải. Chính vì điều đó, TiBi Group ra đời và cung cấp các giải pháp để giúp doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng những vấn đề về Marketing & Nhân sự.

Ưu điểm khi làm việc với TiBi Group:

  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp
  • Tiết kiệm chi phí đến 80% so với việc tự xây dựng
  • Đội ngũ đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực
  • Hoạch định chiến lược cho từng dự án
TẦM NHÌN
Chúng tôi muốn hướng đến mục tiêu lâu dài bằng sự uy tín trên thị trường và sự phát triển của TiBi Group trong 5 năm tới sẽ trở thành một trong những công ty dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.
 
SỨ MỆNH
TiBi Group luôn chú trọng đến hoạt động và kết quả của doanh nghiệp khi làm việc cùng nhau. Với sứ mệnh mang đến giải pháp tối ưu với chi phí phải chăng, chúng tôi luôn làm việc với tinh thần hăng say, đảm bảo các quy trình được thực hiện kỹ lưỡng qua từng giai đoạn.
 
MỤC TIÊU
Tạo được uy tín trên thị trường chính là giải pháp của bạn đã hiệu quả và giúp doanh nghiệp thành công. TiBi Group luôn hướng đến điều đó và mục tiêu của chúng tôi luôn mong muốn mang lại hiệu quả doanh thu, củng cố nhân sự cho doanh nghiệp tiếp tục phát triển.