Chat với CHÚNG TÔI

MARKETING & EVENT

THIẾT KẾ BANNER, BACKDROP, STANDEE, POSTER

29 Oct 2019 Marketing & event

Các sản phẩm truyền thông như poster, băng rôn, standee được xem là “trợ thủ đắc lực” của bất kỳ một đơn vị nào khi muốn truyền tải thông điệp đến với khách hàng. Đây là một trong những công cụ dùng để quảng bá ít tốn kém nhưng mang lại hiểu quả cao.

XÂY DỰNG NỘI DUNG, CHĂM SÓC FANPAGE, WEBSITE

24 Oct 2019 Marketing & event

Fanpage, website được xem là cầu nối để truyền tải các sản phẩm của thương hiệu đến với người dùng. Vận hành một website, fanpage đảm bảo tính chuyên nghiệp sẽ giúp tăng độ tương tác và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

DỊCH VỤ TƯ VẤN FOOD & BEVERAGE

24 Oct 2019 Marketing & event

Bất kì một buổi tiệc nào cũng không thể thiếu đi phần F&B. Tuy nhiên, để tìm kiếm một nơi ưng ý, thức ăn hợp khẩu vị và đặc biệt là chi phí phải chăng là điều chẳng dễ dàng.

CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HANDMADE

15 Oct 2019 Marketing & event

Từ lâu, các sản phẩm handmade luôn chiếm được tình cảm của người yêu thích bởi tính độc lạ, cá tính và đặc biệt là “không đụng hàng” với các sản phẩm được sản xuất hàng loạt theo khuôn mẫu trên thị trường.

ĐƠN VỊ CHUYÊN TỔ CHỨC SINH NHẬT

09 Oct 2019 Marketing & event

Sinh nhật là dịp để ghi nhớ kỷ niệm chào đời của bé yêu. Dù bạn tổ chức lớn hay nhỏ, thì việc chuẩn bị chỉnh chu để buổi tiệc diễn ra hoàn hảo là điều hết sức cần thiết.

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

08 Oct 2019 Marketing & event

Bộ nhận diện thương hiệu là tập hợp tất cả những gì xoay quanh doanh nghiệp, được dùng để giới thiệu với khách hàng như logo, card visit, brochure, catalogue, tờ rơi, tờ gấp….

DỊCH VỤ TRANG TRÍ ĐÊM HỘI HALLOWEEN

08 Oct 2019 Marketing & event

Đến hẹn lại lên, mỗi năm cứ vào độ cuối tháng 10 là khắp nơi trên thế giới hòa mình vào đêm hội Halloween sôi động. Lễ Halloween hay còn được gọi là Lễ hội hóa trang, diễn ra vào ngày 31/10 hằng năm, xuất phát từ dân tộc Celt cách đây 2000 năm.