Chat với CHÚNG TÔI

DỊCH VỤ TRANG TRÍ ĐÊM HỘI HALLOWEEN

Thứ ba - 08/10/2019 08:10

Đến hẹn lại lên, mỗi năm cứ vào độ cuối tháng 10 là khắp nơi trên thế giới hòa mình vào đêm hội Halloween sôi động. Lễ Halloween hay còn được gọi là Lễ hội hóa trang, diễn ra vào ngày 31/10 hằng năm, xuất phát từ dân tộc Celt cách đây 2000 năm.

Một đêm Halloween ấn tượng, đầy ma mị chắc chắn không thể thiếu các bước trang trí. Nếu bạn không có thời gian và kinh nghiệm tổ chức thì bạn nên nhờ sự hỗ trợ từ các đơn vị chuyên nghiệp.

TiBi Group với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực trang trí, tổ chức tiệc, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ, tận tình chắc chắn sẽ mang đến một đêm Halloween đáng nhớ cho bạn. Hiện tại, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

DỊCH VỤ TRANG TRÍ HALLOWEEN

Nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo, dù bạn tổ chức ở đâu, trường học, nhà hàng, tiệc riêng hay văn phòng,… TiBi Group đều lên ý tưởng phù hợp,

Trang trí khung cảnh Halloween đầy bí ẩn, không khí thêm phần cuốn hút.

Các sản phẩm handmade được tự tay làm một cách tinh tế, tỉ mỉ, sáng tạo, đẹp mắt.

DỊCH VỤ FACE PAINTING

Đội ngũ nhân viên hóa trang chuyên nghiệp.

Hóa trang thành những nhân vật ma quá kinh dị hoặc các nhân vật yêu thích.

ĐẶC BIỆT, TiBi Group cũng vô cùng am hiểu về lĩnh vực F&B nên chúng tôi rất tự tin tư vấn về địa điểm tổ chức cũng như thức ăn nếu khách có nhu cầu.

Luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng, dịch vụ chuyên nghiệp cùng mức giả hợp lý, TiBi Group chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho lễ hội vui nhộn nhất trong năm sắp diễn ra.

Liên hệ TiBi Group ngay để được tư vấn cụ thể và nhận các ý tưởng trang trí độc đáo.

Hotline: 0918 583 568 - 0945 174  866 

Địa chỉ: 235/28 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP. HCM
Email: contact@tibigroup.com
Website: tibigroup.com